Tên sản phẩm: CÔNG NGHỆ XI MẠ ANODIZE NHÔM

Tên sản phẩm: CÔNG NGHỆ XI MẠ ANODIZE NHÔM

1. Mô tả ngoại quan:

Nhu cầu cuộc sống đi lên và yêu cầu làm đẹp cho nơi sinh sống. Xe máy, xe hơi, văn phòng, cửa hàng, vật gia dụng cần đa dạng và thẩm mỹ.
Một trong những cách đơn giản nhất là thêm màu sắc vào sản phẩm. Để tạo ra sự khác biệt và thu hút . Vì lý do đó mà công nghệ xi mạ anode nhôm, được đưa vào rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Trong nhiều ngành công nghiệp cũng áp dụng. Công nghệ anode hóa nhôm có 2 mục đích:
  • Thứ nhất nhuộm màu nhôm để tạo ra sự khác biệt hoặc để đáp ứng những nhu cầu kỹ thuật cần thiết.
  • Thứ hai anode cứng nhôm để tạo ra độ cứng nhất định. Phù hợp với nhu cầu sử dụng trong một số ngành công nghiệp.

2. Oxit hóa nhôm và hợp kim nhôm:

  • Đây là phương pháp chống ăn mòn cho nhôm có hiệu quả nhất. Nhờ anode hóa, trên bề mặt nhôm có một màng oxit có độ cứng và độ chịu mài mòn cao, cách điện rất tốt và có vẻ ngoài trang trí đẹp. Thường oxit hóa học nhôm dùng để làm nên cho lớp sơn.
  • Đối với các chi tiết có độ chính xác cao, thường chuẩn bị bề mặt như sau: tẩy dầu mỡ và tẩy nhẹ trong 2-3 phút, sau đó làm sáng trong axit, tiếp theo là oxit hóa trong các dung dịch.
  • Quá trình anode nhôm trong H2SO4 dùng để làm tăng độ chịu mài mòn của nhôm. Các bánh răng sau khi oxit hóa có độ chịu mài mòn tăng 5-10 lần. Đây là phương pháp oxit hóa nhôm phổ biến nhất.
  • Anode hóa nhôm trong dung dịch cromat. Màng oxit nhận được không có màu có dạng thủy tinh, không làm thay đổi kích thước của chi tiết.

        Tư vấn và chuyển giao công nghệ xi mạ . Tư vấn lựa chọn hoá chất,thiết bị, công nghệ phù hợp nhất (quy mô đầu tư, chi phí, công suất, chất lượng, thị trường cung ứng…. ).

Chúng tôi nhận cung cấp trọn gói cho quý khách muốn sở hữu các bộ phin cà phê xi mạ thẩm mỹ, tinh tế. Mang phong cách riêng của đơn vị chủ quản. Sản phẩm phin cà phê ứng dụng công nghệ xi mạ, do www.phincaphe.com nhận gia công.


Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Điện thoại : 0705.63.9999 – Mr Thuận Nguyễn

Địa chỉ : 257/18/16 Đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Email : thuan.nguyenhoang08@gmail.com